— Posted in อ่านเรื่องเสียว, เล่าประสบการณ์เสียว

กำลังช่วยตัวเองแบบ คลิปโป๊ และเขาก็เข้ามา

ถึงแม้ว่าตัวฉันจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่ด้วยอารมณ์ทางเพศที่ร้อนแรงทำให้มีนิสัยช่วยตัวเองอยู่ตลอด และจะเปิด คลิปโป๊ ดูไปด้วยเพื่อสร้างอารมณ์ไปพร้อมกัน แล้วในคืนหนึ่งที่ฉันกำลังมีความสุข ในสภาพที่เปลือยเปล่าที่ใช้มือข้างหนึ่งบีบนวดนมของตัวเองอยู่ ส่วนมืออีกข้างก็เขี่ยเม็ดแตดของตัวเอง พร้อมกับกรีดไปตามร่องเสียวขึ้นลง ด้วยอารมณ์ความเงี่ยนในขณะนั้นทำให้ไม่รู้เลยว่าได้มีพี่เขยแอบมองดูอยู่ จนเขาทนไม่ไหวอยากจะเข้ามาสัมผัสและร่วมรักกับฉัน ทำให้ฉันรู้สึกตัวจึงได้เหลียวมองพี่เขยเดินเข้ามา ด้วยควยที่ตั้งแข็งมันดันกางเกงออกมา จนฉันสามารถมองเห็นมันได้อย่างเต็มสองตา ฉันทำตัวไม่ถูก เพราะรู้ว่าเขาต้องเข้ามาจัดการกับฉันแน่ แต่ในใจก็ไม่อยากให้ทำแบบนี้

ส่วนอีกใจหนึ่งก็อยากจะเสียวแทบใจจะขาด ในอารมณ์ของเขาตอนนี้ฉันคงไม่อาจจะคืนได้ จึงต้องยอมปล่อยให้เลยตามเลย เขาเดินเข้ามานั่งลงด้านข้าง แล้วเริ่มใช้มือเข้าไปสัมผัสที่เนื้อตัวของฉันที เขาลูบไล้ตั้งแต่หัวไหล่ไล่ลงไปจนถึงต้นขา เสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก เขาก้มลงและเข้ามาจูบปากกับฉัน ด้วยอารมณ์ของทั้งสองคนในตอนนี้ เราจึงเข้าจูบปากและแลกลิ้นกันอย่างร้อนแรง เราทำกันอยู่นานและเขาก็เริ่มซุกไซร้ไปที่ต้นคอ ฉันทำได้แค่คอเพื่อตอบสนองความต้องการของเขาอย่างเต็มที่ และร้องครางออกมาเบา ๆ เท่านั้น หลังจากนั้นเขาก็เลื้อยต่ำลงมา ดูดเลียที่นมทั้งสองข้างที่หัวนมมันตั้งชันขึ้นมา จากความเสียวจากการช่วยตัวเองก่อนหน้านั้น พี่เขยดูดและดึงหัวนมอย่างรุนแรง

อย่างกับ คลิปโป๊ ที่จะให้มันขาดออกจากกัน และยังสลับเลียไปมาอย่างรวดเร็ว ทำให้ฉันต้องร้องครางออกมาดังขึ้นกว่าเดิม เมื่อเขาดูดเลียหนุ่มทั้งสองของฉันจนพอใจ ก็ไล่ลงมาที่ตรงสะดือแล้วใช้ลิ้นบนอยู่พักใหญ่ ฉันรู้สึกเสียวและจั๊กจี้ไปพร้อมกัน ขาทั้งสองของฉันก็ถูกแยกออกให้กว้าง ก่อนที่เขาจะเข้ามาใช้ลิ้นเลียไปตามร่องขึ้นลง แล้วเข้าดูดที่กลีบทั้งสองข้างตามด้วยเม็ดเสียวของฉัน เขาดูดอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะเพิ่มความรุนแรงขึ้น มันเสียวจนต้องแอ่นหีขึ้นและยิ่งทำให้เขาดูดแรงขึ้นไปอีก ฉันต้องขยับสะโพกขึ้นลงตามจังหวะเพื่อสู้กับแรงดูดที่รุนแรง และปลายลิ้นที่ตวัดไปมาอย่างรวดเร็ว แล้วในที่สุดฉันก็ไม่อาจต้านทาน กับความเสียวที่ถาโถมเข้ามาได้ จำเป็นจึงต้องปล่อยน้ำเสียวให้มันแตกออกมาคาปาของเขา

เมื่อพี่เขยรู้ว่าฉันท้องถึงที่สุดในตอนนี้จึงไม่รอช้ารีบถอดกางเกงแล้วงัดควยที่ทั้งใหญ่และแข็งออกมาทันที ด้วยขนาดของ มันที่ใหญ่กว่าของแฟนหลายเท่า บางทีอาจจะมีขนาดใหญ่กว่าของพวกผู้ชายที่อยู่ใน คลิปโป๊ ด้วยซ้ำไป ควยอันใหญ่นั่นก็ถูกดันเข้ามาในรูอย่างช้า ๆ มันคับแน่นอย่างบอกไม่ถูกทำให้ฉันเสียวเป็นอย่างมาก จนมันเข้ามาจนสุดฉันหายใจออกแบบโล่งใจ และเขาก็เริ่มกระแทกอย่างรุนแรงทันทีตั้งแต่เริ่ม ฉันยายามเด้งรับและร้องครางอยู่ตลอด ทำให้เขาดูมีความสุขมากและเสียวเช่นกัน เขาใส่ไม่มียั้งอยู่นานมากจนฉันน้ำแตกไปหลายรอบ จนเขาเริ่มจะไม่ไหวจึงเร่งให้เร็วขึ้นและก็ปล่อยน้ำเข้ามาข้างใน เราเข้าจูบกันอีกพักหนึ่งก่อนที่จะบอกว่า ครั้งหน้าพี่จะทำให้เสียวมากกว่านี้อีก