— Posted in อ่านเรื่องเสียว

ดอกแรกผ่านไปไวเหมือนโกหก เปิดดูหนังโป๊คลิปโป๊ เล่นต่อทันที

หนูมาโรงแรมกับกิ๊กของหนู ดอกแรกผ่านไปไวเหมือนโกหก เราไม่ได้เจอกันมาประมาณ 10 วัน ความเป็นจริงก็คุยกันเกือบทุกวันแต่ไม่ได้มาเล่นเสียวกันประมาณนั้น เราเป็นกิ๊กกันก็ต้องรอเวลาที่มันว่างกันสักนิด จะมาเล่นแบบเรื่อยเปื่อยเหมือนกับเป็นผัวเป็นเมียกันคงไม่ใช่ แต่วันนี้ก็ถือได้ว่าคุ้มค่าแล้ว โดนดอกแรกเข้าไปก็ถือว่าสนุกตื่นเต้น ความที่เราไม่ได้กันนาน พอเจอสะกิดเข้าไปสักนิดได้เล่นเสียวกันสักหน่อย มันก็เป็นอะไรที่โคตรคุ้มค่าสำหรับการเริ่มต้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เล่นแถวในรอบแรกก็แล้วกัน

สิ่งที่สำคัญคือเราจะอยู่ด้วยกันตลอดทั้งคืน พรุ่งนี้ถึงจะแยกย้าย ก็มีเวลาอยู่ด้วยกันพอสมควร แต่ยังไม่ทันจะได้พักมากนักน่าจะประมาณเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น หลังจากที่หนูได้ไปล้างเนื้อล้างตัวเขาก็เปิดดูคลิปโป๊ ดูหนังโป๊กับทีวีไปด้วย ก็เริ่มโชว์ลีลาความเสียวให้กับหนุ่มอีกครั้ง ชวนหนูมาเล่นท่า 69 ต่อเลย จะว่าไปแล้วนะของเขาที่อยู่ในตัวของหนูยังไม่ได้ออกไปไหนเลยด้วยซ้ำ แล้วก็เริ่มมาเล่นแบบนี้อีกแล้วหรือ มันจะต้องสุดยอดขนาดนี้เลย แต่ถ้าถามว่าหนูกลัวหรือเปล่า ก็บอกได้เลยว่าไม่กลัวเลยแม้แต่นิดเดียว จะมาเล่นกับหนูแบบไหนอย่างไร บอกมาเลยเดี๋ยวพร้อมที่จะจัดให้ทุกอย่างทั้งหมด หลังจากเล่นท่า 69 กันได้ไม่นานนักแน่นอนว่าคลิปโป๊ เขาก็กำลังเล่น Body on top กัน หนูก็เลยให้เขาอยู่ข้างล่างแล้วหนูก็ขึ้นไปขย่มให้กับเขาด้วย ท่านี้บอกได้เลยว่าผู้หญิงร้อยละร้อยจุกแน่นอน ถ้าเจอขนาด 5-6 นิ้วไปด้วยก็ยิ่งจุกเข้าไปใหญ่ แต่มันก็คุ้มค่ากับความเสียวความสนุกกันอยู่ ตอนนี้หนูก็โยกแบบสนุกเขาก็จับตัวของหนูโยกไปด้วย จนในที่สุดมันก็ไม่ไหวเราก็หมดแรงไปก่อน แล้วก็ทิ้งตัวลงมานอนอยู่บนตัวเขา แต่เขาก็ยังไม่ยอมเปลี่ยนท่าเขาก็ยังคงนอนเล่นอยู่แบบนั้น ซอยให้กับหนูในท่านอนแบบนี้ไปด้วยโคตรเสียวที่สุดเลย

หลังจากนั้นเขาก็มาจับก้นของหนูยกโด่งขึ้น คล้ายกับเป็นน้องหมาแต่ให้หนูกดหัวลงเยอะที่สุด แล้วก็กระแทกเข้ามาในลีลาแบบนี้ มันเข้ากันได้ลึกเล่นเอาจนหนูนั้นเจ็บหลังเลยทีเดียว ก็เขาดัดหลังของหนูลงมาเต็มไปหมด แล้วก็กระแทกแบบไม่ยั้ง จนในที่สุดเขาก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับหนูอีก 1 รอบ ตอนนี้หนูรู้แค่เพียงว่ามันเบาสบายตัวแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน หนูขอนอนนิ่งๆ บนเตียงน้ำมันจะไหลออกมาอย่างไรก็แล้วแต่ ที่นี่โรงแรมไม่มีใครเขาสนใจอะไรกันอยู่แล้ว ได้โดนเข้าไป 2 ดอกแบบนี้หนูก็อิ่มสบายตัวกันเลย ไม่ได้เจอกิ๊กมานานโดน 2 ดอกแค่ไม่กี่นาที มันทำให้ความเหงาและอาการเงี่ยน ทุกอย่างทั้งหมดนั้นหายเป็นปลิดทิ้งกันเลยทีเดียว นี่แหละเขาถึงได้บอกว่าคนเราได้เจอในสิ่งที่ต้องการ เพียงแค่ไม่นานเท่าไหร่ก็ทำให้เรารู้สึกดีต่อใจและมีความสุขเป็นอย่างมาก หนูก็เช่นเดียวกัน