— Posted in อ่านเรื่องเสียว

อากาศหนาวแบบนี้ไม่ต้องทำอะไรนอกจากการนอนดูหนัง x

บอกได้เลยว่าอากาศหนาวแบบนี้เราไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว นอกจากเรานั้นจะมาเปิดหนัง X แล้วก็เล่นเสียวกันดีกว่า ความเป็นจริงหลายคนอาจจะออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดอาจจะออกไปดูแสงสีเสียงมากมายหลายอย่าง แต่สำหรับผมยังไม่มีเงินทองมากมายขนาดนั้น คงจะต้องรอโบนัสออกก่อนแล้วหลังปีใหม่ ค่อยหาเวลาท่องเที่ยวกับเธอ ซึ่งผมก็ได้จัดเตรียมทุกอย่างไว้ทั้งหมด วันนี้ช่วงเวลานี้ก็ขอมอบความสุขด้วยการอุ่นกายให้กับเธอก่อนก็แล้วกัน เป็นการอยู่ในห้องแบบได้มองเห็นแสงสีเสียงรอบทั่วไป แล้วก็เปิดหน้าต่างรับลมอีกสักนิด แค่นี้เราก็มีความสุขและความสนุกกันอย่างเต็มตัวแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องไปลงทุนอะไรให้มากมายนัก ใช้โทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของเรา หรือยุคใหม่นี้อาจจะเป็นทีวีที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้แล้วก็แวะเวียนเข้าไปที่เว็บไซต์หนัง X หลังจากนั้นก็มีความสุขกันได้

สิ่งที่ขาดไม่ได้อีก 1 อย่างสำหรับผม ก็อาจจะขอดื่มอีกสักนิด สร้างบรรยากาศความสนุกความตื่นเต้นให้กับพวกเราเองอีกสักหน่อย ใครที่ได้ดื่มด้วยกันสักนิด ผ่อนคลายร่างกายแบบนี้แถมมีแฟนที่น่ารักและเอาใจเราเก่ง ไม่ต้องคิดมากกันนาน ได้เขียวอย่างสนุกสนานแน่นอน ความเป็นจริงทั้งหมดทั้งมวลตรงนี้เป็นความคิดที่มาจากแฟนผมไม่ได้มาจากมือผมเลย และได้ความสนุกและได้ความเสียวแบบที่โคกสมบูรณ์แบบ ใครจะไปเชื่อว่าชีวิตของเรานั้น ได้มาเจอในสิ่งที่ดีและมีความสุขมากมายถึงขนาดนี้ จุดเริ่มต้นเล็กๆ ตอนหัวค่ำได้ดื่มเพียงแค่เล็กน้อย แฟนของผมก็มาขอความรักจากผมแล้ว เล่นเป็นบทหนัง X ลงมาดูดมาเลียให้กับผม จัดการทำให้ผมนั้นเสียวเป็นอย่างมาก ก็ต้องบอกเลยว่าความสนุกความสุขตรงนี้ มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นแบบที่ผมรอคอยมาโดยตลอด

หลังจากเธอนั้นเริ่มบรรเลงเพลงรักให้กับผมเล็กน้อย ดูเหมือนว่าอาการเมาของเธอจะเร็วกว่าผม ก็เป็นไปได้ว่าสาวน้อยไม่ได้เก่งในเรื่องของการดื่ม เมื่อเธอปล่อยอารมณ์กำลังมึนเมาแบบมีความสุข เธอบอกว่าไม่ไหวแล้วเธอเสียวเหลือเกิน ก็เพราะว่าเธอดูดให้กับแล้วเธอก็ตกเบ็ดให้กับตนเองไปด้วย นี่แหละมันทำให้เธอนั้นคงจะไม่ไหว ในที่สุดเธอก็ให้ผมนั้นนอนอยู่บนเตียง แล้วเธอก็ขึ้นมาขย่มให้กับผมเลยตอนนี้ ความเสียวของผมก็มาอยู่ในระดับสุดๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ต้องเก็บอาการให้มากมาย ไม่ต้องอดทนอะไรให้ยุ่งยาก มีแรงเท่าไหร่ก็ช่วยเธอทำอีกสัก จับสะโพกของเธอเด้งหน้าเด้งหลังแล้วก็ลุยแบบเต็มที่เต็มเหนี่ยวแบบไม่ต้องพักกันเลย นี่แหละที่ทำให้เรานั้นมีความสุขกันมาก ดอกแรกผ่านไปรวดเร็วเหมือนโกหก แน่นอนว่าเรายังเปิดดูหนังโป๊ต่อเนื่องแบบยาว พักยังไม่ทันถึง 1 ชั่วโมงเธอก็มาดูดให้กับผมอีกแล้ว แล้วก็ได้ความสนุกความตื่นเต้นกันอีก 1 รอบ นี่แหละชีวิตมันเลยมีความสุขแบบไม่ต้องใช้เงินทองอะไรมากนัก เอาไว้ถ้าเราได้ออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดกันอีกสักนิด อากาศยังหนาวอยู่เราก็จะได้เล่นเสียวและร้องครางกว่านี้อย่างแน่นอน