— Posted in อ่านเรื่องเสียว

จังหวะที่แฟนผมไม่อยู่น้องสาวมาแบบนี้ชวนดูหนังโป๊ซะเลย

วันนี้ถือว่าเป็นวันที่ผมค่อนข้างโชคดีเป็นอย่างมากผมได้มาอยู่กับน้องสาวแฟนมันเป็นวันที่ สดชื่นสำหรับผมที่สุดเธอเป็นคนที่น่ารักนับวันก็ยิ่งมีความสดใสเพิ่มมากยิ่งขึ้น แล้วปัจจุบันเธอก็เรียนอยู่ชั้นปวส ใกล้จะเรียนจบแล้ว ไปมาหาสู่ที่บ้านผมอยู่บ่อยๆแล้วตอนนี้แฟนผมไม่อยู่ก็ติดธุระออกไปข้างนอกอาจจะกลับเย็นช่วงค่ำช่วงเย็น เธอก็เลยอยู่กับผมที่บ้านก่อน เธอมาทำธุระอะไรกับพี่สาวสักอย่างผมก็ไม่ได้สอบถามอะไรมากนักต่างคนก็ต่างอยู่กันไปตั้งแต่ช่วงสายของวันมาจนเที่ยงเราก็กินข้าวซ้อนมอเตอร์ไซค์ออกไปกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน ตอนนั้นผมรู้สึกว่าเหมือนว่านมของเธอจะมาโดนที่หลักของผมและไม่ได้โดนเพียงแค่ครั้งเดียวเหมือนจะกระแทกไปมาอีก 2-3 ครั้งอีกด้วยผมคิดในใจเธอคิดว่าเธอกำลังอ่อยผมอยู่หรือเปล่าเนี่ยตอนนี้ถ้าเป็นแบบนั้นจริงเดี๋ยวผมจะจัดการให้กับเธอเสียวจนร้องครางแบบไม่หยุดกันเลย
มาถึงที่บ้านในช่วงบ่ายก็เริ่มดูหนังพักผ่อนไปมันเป็นวันหยุดของผมที่ผมทำทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วแล้วในจังหวะที่กำลังดูหนังซีรี่ย์เกาหลี ก็มีฉากเลิฟซีนที่เกิดขึ้นตอนนี้ผมก็กำลังดูแล้วผมก็กำลังคิดว่าถ้าได้เล่นเสียวกับน้องสาวแบบนี้ก็คงจะดีไม่น้อย แต่ในใจของผมคิดว่าดูหนังแค่นี้มันคงไม่เสียเท่าไหร่ถ้าได้ดูหนังโป๊ด้วยกันสักหน่อยน่าจะเป็นอะไรที่สุดยอดมากกว่านี้ ผมเริ่มสงสัยตาไปดูที่น้องสาวว่าเธอทำอะไรอยู่บ้างแล้วเธอก็ส่งสายตามาให้กับผม ในจังหวะนั้นผมก็เลยหยิบมือถือของผมขึ้นมาดูแล้วมันเล่นสายตาของผมก็พยายามสบตากับเธอเป็นบางครั้งผมกำลังเลือกดูหนังโป๊ตามแบบที่ผมนั่งคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่พอดี เมื่อมันกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มผมก็จะทนไม่ไหวแล้วอาการมันมาตั้งแต่ตอนที่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ออกไปด้วยกันแล้ว แล้วเธอก็เดินผ่านมาที่หลังผมผมก็แกล้งเป็นว่าให้เธอนั้นเห็นว่าผมกำลังทำอะไรอยู่
เหมือนว่าเธอจะแอบยืนดูผมประมาณสัก 10 วินาทีแล้วก็เธอก็ตีที่แขนของผมบอกว่าผมมันบ้าทำอะไรก็ไม่รู้ ผมไม่รอช้าผมรีบคว้าแขนของเธอเอาไว้แล้วดึงตัวเธอเข้ามาก่อนแล้วผมก็บอกว่าเธอนั้นน่ารักอดทนไม่ไหวแล้ว เธอยิ้มแล้วก็หัวเราะหลังจากนั้นผมก็จบให้กับเธอเริ่มหอมแก้มซ้ายขวาให้กับเธอไปด้วยเป็นการเปิดอารมณ์แบบที่ไม่ได้เร่งรีบอะไรมากนักเธอตอบรับกับผมด้วยการจูบแล้วก็กอดคอผมเอาไว้ เปิดทางมาแบบนี้ผมก็ต้องสานต่อด้วยความเร็วกันแล้วไม่รอช้าผมดึงกางเกงตัวเล็กของเธอออกแล้วก็รีบลงลิ้นให้กับเธอ รสชาติสาวน้อยมันเป็นอะไรที่ดีเป็นอย่างมาก ถ้าโดนลิ้นของผมไปได้ไม่นานเท่าไหร่ เริ่มออกอาการตัวนิ่มตัวงอแล้วเสียวแบบนี้ผมไม่รอช้ารีบน้ำแตกใส่เธอในทันที ครั้งแรกที่ได้เล่นเสียวกับน้องสาวเป็นอะไรที่สุดยอดไม่เคยคิดมาก่อนว่าน้องเธอจะมีลีลาเด็ดกว่าพี่ของเธอเสียอีก