— Posted in อ่านเรื่องเสียว

โดนเพื่อนเยสใช้หนี้

ใครจะรู้ว่า วันหนึ่งผมจะได้มาเยสเพื่อนเพราะเพื่อนติดหนี้แล้วไม่ยอมใช้คืน แต่ผมเลือกที่จะทำแบบนี้ คนขี้เงี่ยนอย่างผม ถ้ามีหีมาอยู่ตรงหน้า ผมก็ไม่ขัดอยู่แล้ว ยิ่งได้เห็นหีของเพื่อนตอนที่แยกขาออก กลีบจะชมพูขนาดไหน เขาไม่รอช้าที่จะพุ่งตัวเข้าไปเลียหีให้เธอทันที

คะ แมน แมน เสียว เสียงจังเลย สำหรับดาวอง แม้ว่ามันจะดูขัดใจไปหน่อย ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ดาวโดนเยสหีมาแล้วหลายครั้ง ไม่รู้สึกว่ามันเป็นการเสียศักดิ์ศรีเท่าไหร่ แต่นี่คือการปกป้องตัวเองในอีกรูปแบบของดาวต่างหาก ลีลาการเลียหีของแมนช่างวิเศษเหลือเกิน ดีเสียจนดาวเองไม่อยากให้แมนหยุกเลียเลย เอื้อมมือไปจิกเส้นผมของแมนเพื่อให้เขาทำแบบนั้นต่อไป ควยที่กำลังพอดี ใหญ่ยาวได้ขนาดถูกดาวดูดอมควยอย่างต่อเนื่อง น้ำเงี่ยนไหลออกมา ดาวรีบดูดกลืนมันทันทีด้วยความเงี่ยนที่เกิดขึ้นในเวลาสั้น ๆ แมนถึงกับส่งเสียงครางออกมา จนแมนทนไม่ไหวบอกให้พอ แมนผลักบ่าของดาวเบา ๆ ควยแข็งขึ้นมากกว่าเดิม เมื่อดาวนอนลง เขาก็จับดาวเยสในทันที

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “อ้ะ อ้ะ อ้ะ แมน แมน สะ เสียว เสียวหีจังเลย”

ดาวครางอย่างสุขสมเปรมปรีราวกับว่านี้การเยสที่เกิดขึ้นจากใจไม่ใช่เกิดขึ้นเพราะเงิน ควยที่สอดเข้ามานั้นช่างคับและแน่น แน่นเกินกว่าที่ดาวจะจินตนาการได้ ทุกครั้งที่เกิดการขยับไหวขึ้น ดาวได้รับความสุขนั้นจริง ๆ
“ซี๊ดดดดดด เสียวควยฉิบหายเลย อูยยยยย ตอดควยกรูโคตรๆๆเลยว่ะ แม่งเอ้ยยย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
เหมือนคลิปหลุด onlyfans เสียงกระแทกเยสหีของดาวยังดังต่อเนื่อง ไร้กรขัดขืน มีเพียงจำยอมที่เกิดขึ้นเพียงเท่านั้น ไม่มีท่าทีว่าเธออยากจะให้เขาหยุดทุกการกรทำที่เกิดขึ้นเลยในตอนนี้ เสียงครางของทั้งสองคนสอดประสานกันในเวลาที่ร่างกายของแมนขยับไหวดันควยเข้ามาในหีของดาวครั้งแล้วครั้งเล่า

ยิ่งเยสกันนานยิ่งเยสแรงมากขึ้นเหมือนในคลิปหลุด onlyfans เสียงครางที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อน ตอนที่แมนโน้มตัวลงมาจูบกับดาวอย่างดูดดื่ม เสียงกระแทกอย่างหนักหน่วงดังขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ แล้วหยุดลง เสียงครางในลำคอดังขึ้นระหว่างที่เรากำลังจูบแลกลิ้นกันอยู่ ควยที่แทงเข้าไปในรูหีของดาวนั้นนิ่ง ก่อนที่จะกระตุกหลายต่อหลายครั้งเพื่อปล่อยน้ำควยออกมาในหีของดาว ดาวนันเองเต็มใจให้แมนเยส เพราะมันทั้งเสียและรู้สึกดีมากกว่าทุกครั้งที่ดาวเคยโดนเยส