— Posted in เล่าประสบการณ์เสียว

ผิดไหมถ้าเราเป็นคนที่ชอบดูหนัง x

ผมอยากจะถามกับใครหลายๆ คนสักนิดตอนนี้ผมอายุ 16 แล้ว และผมก็ยังไม่เคยมีแฟนผมชอบที่จะดูหนัง x สักนิดผมคิดว่ามันคงไม่น่าจะผิดอะไรแต่ทำไม เวลาที่ผมมีแฟนแล้วเพราะผมช่วยดูหนังเรานี้เธอบอกว่าผมเป็นคนโรคจิต สายตาของเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่รู้สึกว่าเวลาเธอพูดเธอก็จะชอบยิ้มกับผมด้วย หรือว่าผมอาจจะเป็นโรคจิตแบบที่เธอคิดกันจริงๆ ก็ได้แต่เวลาที่ผมได้ดูหนังเอ็กเธอก็จะเข้ามาติดเข้ามาจับมือจับขาก็มีอารมณ์กับผมทุกครั้งหรือคำพูดเธอนั้นชอบที่จะคุยล้อเล่นกับผมเสียมากกว่าเธอถึงได้ออกอาการแบบนี้
แล้ววันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านของผมเองเธอก็แวะเวียนมาหาผม แบบที่ผมทำไม่ทันได้ตั้งตัวเพราะปกติแล้วเธอก็ไม่ค่อยจะบอกผมอยู่แล้วว่าจะมาหาผมเมื่อไหร่ประมาณว่า แอบมาดูว่าเอาใครมานอนที่บ้านหรือเปล่าหรือว่าอยากจะรู้ว่าผมนั้นทำอะไรอยู่ที่บ้านกันแน่ ซึ่งเธอจะมาหาผมที่บ้านเมื่อไหร่ยังไงก็ได้เพราะว่าบ้านเธอกับบ้านผมห่างกันเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้นเดินหากันก็เจอแล้วผมก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าบ้านของเธอนั้นอยู่ห่างจากผมเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าเธอนั้นเพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่กับผมได้แค่เพียงไม่นาน เพิ่งเข้ามาอยู่ได้แค่ปีเดียวผมเลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าแต่ตอนนี้ผมรู้แค่เพียงว่าผมได้เห็นหน้าและได้เห็นอะไรของเธอในทุกๆ วันแล้วในตอนนี้
ในจังหวะที่ผมกำลังพักผ่อนอย่างสบายตัว แน่นอนว่าผมก็นอนขัดจรวดของผมเล่นไปด้วย เพราะว่าไม่รู้จะทำอะไรติดต่อไปหาเธอเธอก็บอกว่าวันนี้ไม่ว่าง ซึ่งปกติที่อาจจะออกไปกับพ่อแม่หรือออกไปกับใครเราก็ไม่สามารถจะรู้ได้แต่หลังจากนั้นเพียงแค่ 15 นาที จังหวะที่ผมกำลังเล่นเสียวด้วยมือของผมเองเธอก็มาหาผมที่ห้องมาเรียกผม ในจังหวะนั้นบอกได้เลยว่าผมกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเธอช่างมาตรงจังหวะซื้อจริงๆ แล้วผมก็ดีใจเป็นอย่างมากที่เธอมาหาผม ก็เลยถามผมว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ ผมก็เลยรีบเปิดมือถือของผมให้เธอดูแล้วเธอก็พูดกับผมว่าโรคจิตอีกแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นมือของเธอก็มาจับน้องชายของผมที่มันกำลังเเข็งตัวเป็นอย่างดี แล้วบอกว่าผมโรคจิตเธอหลงเข้ามาก่อนเลย
แล้วเธอก็ใช้มือของเธอรั้วเข้ามาในกางเกงของผมกับน้องชายผมรูดไปมาเล่นอีกเล็กน้อยจะไปเหลืออะไรในตอนนี้น้ำหัวก็มาเป็นที่เรียบร้อยเช่นกัน ผมเลยนอนลงแล้วปล่อยให้เธอเล่นท่า Body on top กับผมอย่างเต็มตัว สรุปแล้วผมก็เลยไม่มั่นใจเลยว่าผมเป็นคนที่ชอบดูหนังแบบนี้แล้วเธอบอกผมโรคจิตแต่พอเธอมาจับมาเล่นแชร์ก็ขึ้นขย่มผมแบบไม่มีหยุดไม่มีบอกใครกันแน่ที่โรคจิต