— Posted in เล่าประสบการณ์เสียว

ถ้าเราไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ เราก็คงไม่กลัวกันขนาดนี้

“เตง มาดูคลิปนี้ดิ เหมือนไอ้แนน เพื่อนตัวเองเลย” ผมตกใจนิดหน่อย คลิปอะไรกันหรือว่าผมกับแนนที่เราแอบได้กันเมื่อเดือนก่อนแล้วโดนแบล็คเมล์ เธอถ่ายคลิปไว้แล้ว ทำเป็นปล่อยคลิปหลุดหรือเปล่า แล้วเสียงก็ดังขึ้นอีกครั้ง เธอบอกไม่น่าจะใช่เพราะมีรอยสักที่ขอบเอวด้วย รอดตัวไป คงไม่ใช่แน่นอน แล้วผมก็เข้าไปดูสิว่ามันเป็นคลิปอะไร มันเป็นคลิปหลุดจริงๆด้วย สาวหน้าตาน่ารัก หน้าก็คล้ายกับแนนเหมือนกัน คิดไปแล้วก็ขอย้อนไปตอนที่ได้กับแนนช่วงนั้นสักหน่อย
มันเป็นช่วงที่แฟนผมไปเที่ยวต่างประเทศกับที่ทำงาน เป็นเวลา 7 วัน แล้วก็ช่วงนั้นเป็นช่วงที่แนนกำลังอกหัก ผมก็เลยเข้าไปดูแลเธอ แล้วในช่วงจังหวะนั้นคลิปหลุดกำลังดัง ผมคิดว่าถ้าเราได้เย็ดกับแนน แล้วถ่ายคลิปไว้ดูบ้างก็คงจะดี แล้วในที่สุดผมกับแนนก็ได้กัน แต่ครั้งนั้นเราไม่ได้ถ่ายคลิปอะไรไว้ ผมดูแลเธออย่างดีที่สุด อย่างที่เพื่อนคนหนึ่งจะทำให้เธอได้ คืนแรกจัดไป 2 ดอก สบายตัวสบายใจกันทั้งคู่ แล้วอีกคืนเราก็ไปกินข้าวด้วยกันแล้วก็จัดกันอีก แต่คราวนี้ผมคิดแล้วว่าอยากจะทำคลิปกับเธอสักหน่อย เพราะปกติเธอก็ชอบถ่ายคลิปไว้เล่นอยู่บ่อยๆ สายโชว์ว่ากันแบบนั้น ตั้งใจว่าจะให้เห็นแต่เธอคนเดียวแต่ไม่เห็นหน้าผม ทำแบบคลิปหลุดที่กำลังดัง เห็นหน้าสาวๆแต่ไม่เห็นหน้าผู้ชาย ก็คุยกับเธอ ช่วงนี้เธอได้หมดก็เลยตั้งกล้องถ่ายคลิปกัน
เราเย็ดกันอย่างมัน รอบนี้ผมจัดเต็ม ใช้กาแฟที่ช่วยให้เป็นชายเต็มตัว แล้วคลิปที่ทำไว้ก็เกือบจะกลายเป็นหนังโป๊ไปด้วย เพราะความยาวของคลิปที่ยาวกว่า 20 นาที เธอเด็ดดวงที่สุดลีลาร่อนเอว ยั่วโยก มันสุดยอดโดยแท้ เสียดายของจริงๆ ที่ผมไม่ได้เป็นผัวเธอจริงๆ แต่แค่นี้ก็พอใจแล้ว เดี๋ยวจะเสียเพื่อนไป เสร็จกิจ น้ำแตกเราก็เอาคลิปมาดู ดูกันอย่างสนุก แล้วเธอก็แกล้ง ทำเป็นคลิปหลุดไหมไม่มีใครรู้หรอกว่าเป็นผม จะดีหรือ ถ้าเกิดเมียผมเห็นควยผมเธอจำได้แน่นอน พูดติดตลกกันไป ต่างคนก็ต่างไม่กล้าหรอก เสร็จแล้วเราก็ลบออกจากเครื่องไป แต่ก็คิดในใจถ้าเธอขายเครื่องไปแล้วร้านมันดึงข้อมูลได้ กลายเป็นคลิปหลุดดังแน่ๆ งานนี้ ช่วงนั้น ผมอยู่กับเธอ 5 วันเย็ดกันเกือบ 20 รอบท่าจะได้ แล้วเธอก็ย้ายไปทำงานที่เชียงใหม่ ผมก็รอดตัวไป ไม่รู้ว่าเธอลบคลิปนั้นจริงๆ หรือเปล่า วันไหนหลุดมาขอให้เมียผมไม่เห็นเป็นพอ