— Posted in อ่านเรื่องเสียว

เมื่อเธอเงี่ยนอยากเย็ดก็แค่โทรหาได้เย็ดแน่นอน

ถ้าอยากมีความสุขก็จงทิ้งเรื่องเศร้า เข้ามาบ้านแล้วเรื่องต่างๆ ทิ้งไป มาคิดถึงแฟนกันดีกว่า เรื่องเศร้าของผมก็ไม่ได้มีอะไรมากนักก็แค่เรื่องเรียนและเรื่องสอบ พอเปลี่ยนอารมณ์แล้วก็คิดถึงแฟน ก็ต้องดูหนังโป๊ไปด้วย รู้อยู่แล้วว่าวันนี้เราไม่ได้เจอกันแน่นอนมันก็ต้องช่วยตัวเองไปก่อน ได้คุยโทรศัพท์แล้วก็ดูหนังโป๊ชักว่าวแค่นี้ก็สุขก่อนนอนแล้ว
ไม่นานเกินรอเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เธอบอกให้มาหาที่บ้านหน่อยมีเรื่อง แล้วผมก็ตกใจมีเรื่องอะไรจากที่กำลังมีอารมณ์กับหนังโป๊ต้องรีบออกไปหาเธอบ้านเราต้องเดินทางใช้เวลาประมาณ 15 นาที แต่ผมไปถึงบ้านเธอได้ใน 10 นาทีพอถึงหน้าบ้านเธอก็เรียกเธอ เธอก็ออกมาเธอยิ้มแล้วก็บอกว่าเร็วจัง ผมก็สำรวจเธอว่าเป็นอะไรหรือไม่ เธอบอกไม่เป็นอะไร พอดีพ่อแม่จะกลับค่ำหน่อยติดงานแถมเจ้านายให้อยู่ช่วยงาน นั้นหมายความว่าเธอว่างและเงี่ยนถึงได้เรียกผมมาอยู่เป็นเพื่อน ควยแข็งสิครับงานนี้ เธอชวนเข้าบ้านพอเข้าบ้านได้ผมก็ไม่รอช้า จับเธอกอดจูบที่กลางบ้านทันที เราต่างมีความสุขอย่างมาก ผมอยากจะจัดกับเธอกลางบ้านแบบนี้มานานแล้ว เคยดูหนังโป๊ที่เย็ดกันกลางห้องรับแขก และวันนี้โอกาสดีมากๆ ก็จัดกับเธอทันที ไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วสร้างอารมณ์อีกแล้ว เพราะตอนนี้ชุดที่เธอใส่มันเซ็กซี่มากๆ เป็นชุดนอนบางๆที่ไม่มีเสื้อในและกางเกงในมาปิดบังล้วงไปที่หีเธอก็น้ำมาแล้วเธอบอกมันทนไม่ไหวดูหนังโป๊แล้วคิดถึงผมอย่างมาก จัดให้ที่รักจะจัดให้เต็มที่เลยมีเวลาเยอะ
แล้วก็จับเธอนอนที่กลางบ้านมันก็ตื่นเต้นไม่น้อยไม่เคยเย็ดกันที่กว้างขนาดนี้มาก่อน จัดการเลียหีเธอก็ดูจะเกร็งๆเล็กน้อย ความเสียวมันเกินบรรยายจริงๆเลียหีเสร็จก็จัดการพาเย็ดที่บนโซฟามันสุดยอดมากๆ แค่ขยับนิดหน่อยความเสียวก็เปลี่ยนไปจริงๆ เข้าใจแล้วทำไมหนังโป๊ชอบมาเย็ดกันที่โซฟามันเสียวแบบนี้นี่เอง จัดเสร็จไปหนึ่งดอกเราก็นอนมีความสุขกันที่กลางบ้าน แล้วเราก็พากันไปต่อที่บนห้อง มาที่ห้องเธอหลายครั้งแต่ไม่เคยเย็ดที่ห้องเธอเลย แล้วเธอก็เปิดคอมพิวเตอร์ที่ปิดไว้ เป็นหนังโป๊ที่เธอดูค้างอยู่แล้วเธอก็อายคว้าตัวผมไปจูบไม่ยอมให้ผมดูหนังโป๊ใหม่ๆก็แบบนี้แหละแล้วก็จัดกันอีกครั้งอย่างไม่ต้องรอเวลาจับแทงในท่าหมาแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย แค่นี้ความเสียวมันก็ได้ถึง 2 รอบแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มอ่อนแรงอยู่เป็นเพื่อนเธอที่ห้องรับแขกไปก่อนเผื่อพ่อแม่กลับมาก่อนเวลา ได้ 2 รอบก็สุดยอดแล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยนัดกันใหม่หาที่เอากันใหม่ก็แล้วกัน