— Posted in อ่านเรื่องเสียว

หยดยาใส่เมียเล่นเอาเกือบแย่

ถึงเวลาแห่งความสุขอีกแล้ว ก็ก่อนนอนต้องมีกิจกรรม ดูหนังโป๊แล้วเย็ดเมียตอนนี้ติดเมียมากเป็นอะไรไม่แน่ใจหรืออาจเป็นเพราะเมียน่ารักขึ้น เธอไปออกกำลังกายบ่อยช่วงนี้ ทำให้หุ่นดีเย็ดได้มันแถมขย่มได้เร้าใจมากด้วย ขนาดว่าดูหนังโป๊ได้ไม่นานก็เงี่ยนแล้วเธอก็จัดให้ทันที ขึ้นขย่มซอยทุกคืนเรียกว่าไม่มีวันหยุดกันเลย
และคืนนี้ก็เช่นกันเธอก็มาดูดควยดูหนังโป๊แบบปกติที่มันแปลกไปนิดหน่อยที่ต้องมาเล่าคือ เธอวันนี้เล่นท่ากลับด้านเธอหันหลังให้ผมแล้วก็ซอย สำหรับคืนอื่นอาจปกติ แต่วันนี้สำหรับผมไม่ปกติเพราะท่านี้เคยลองแล้วเธอบอกว่าเจ็บเสียวแต่เจ็บ ที่สำคัญมันงัดหีเธอด้วย แต่เธอบอกว่าไปดูตำรามาแล้วเล่นได้ เธอควบแทงเห็นตอนที่มันเข้ากันได้สุดๆ ตาเธอก็จ้องที่หนังโป๊ตลอด ร้องไปตามหนังโป๊ด้วย ผมเด้งรับเวลาที่เธอแทงเธอบอกไม่ให้ผมทำเธอทำเองเพราะมันลึกเกินไป ผมก็นอนสบายไปเลยคราวนี้ เธอเร่งจังหวะเร็วขึ้น เธอเก่งขึ้นซอยไม่หยุดเรียกว่าน้ำเกือบแตกกันเลยแล้วเธอก็หมดแรงบอกไม่ไหวแล้วผมก็จัดต่อเล่นท่าหมากับเธอต่อเพราะท่ากำลังได้ จับซอยไม่ยั้งเช่นกัน แค่แทงไม่กี่นาทีน้ำก็แตกแล้ว หีเธอตอดควยอย่างดีมีดูดควยตลอดเวลาไปด้วย
รอบแรกผ่านไปแต่เธอไม่รู้หรอกว่าเธอได้เจอยาปลุกเซ็กไปเรียบร้อยแล้วผมจัดให้เธอตั้งแต่เย็น เธอนอนกอดผมแล้วก็บอกว่าวันนี้เงี่ยนที่สุดไม่เชื่อกับที่หีเธอ น้ำมาเต็มตลอด เธอบอกว่าขออีกนะแล้วเธอก็ลุกมาดูดควยต่อทันที เกือบไม่ได้พักกันเลย เธอดูดจนมันแข็งแล้วก็ขึ้นขย่มต่อ หน้าเธอแดงด้วยความเงี่ยนน้ำเยอะลื่นมากๆ แล้วเธอก็ขอผมให้จัดให้เธอหน่อย ยาปลุกเซ็กมันได้ผล เธอแอ่นก้นให้แทงอย่างดี เธอบอกว่าแตกในปากก็ได้นะ ขอเย็ดให้เสียวๆ ก็พอ ปกติเธอจะไม่ยอมแตกในปากเลย รอบนี้ซอยไม่ยั้งเธอร้องหนักมาก เธอบอกเสียวตลอด จนผมบอกไม่ไหวเธอหันหน้ามาแล้วก็อ้าปากรอแบบที่เราได้ดูในหนังโป๊น้ำออกนิดหน่อยค่อยๆ หยดลงบนปากเธอ เธอดูตาหวานฉ่ำแสดงอาการหื่นอย่างเห็นได้ชัด พอเธอนอนได้ไม่นานก็ตัวกระตุกเสร็จแล้วแน่นอน เธอบอกว่ายังเงี่ยนอยู่เลยผมไหวไหม งานเข้าแล้วแบบนี้เธอจะเอาอีก เธอมาดูดนมจับควยเล่นอีกแล้ว ผมไม่ไหวแล้วต่อเร็วเกินไป คงต้องใช้นิ้วแล้วพลาดไปหรือเปล่าเนี้ยผม