— Posted in เล่าประสบการณ์เสียว

แอบดูรุ่นพี่เย็ดกันจนเราก็น้ำแตกไปด้วย

ที่โรงเรียนมีกีฬาสีและรู้กันว่าทุกคนจะต้องลงไปเชียร์กีฬาแต่ละห้องก็จะว่างยิ่งเป็นห้องที่ไม่ค่อยมีคนสนใจก็จะว่างเพิ่มขึ้นไปอีก หนูกับแฟนก็จะแอบมาที่ห้องนี้กัน แต่หลายครั้งเวลาที่มาก็จะเจอกับคนที่กำลังเอากันอยู่เราก็แอบดูหนังโป๊สดกันไป เสียวเพิ่มเข้าไปอีก หลายครั้งเราก็ดูเขาเอากันแล้วเราก็เอากันตามไปด้วย มุมแบบนี้อารมณ์แบบนี้หนังโป๊ในมือถือหลบไปดูของจริงจากเพื่อนแสดงหนังโป๊สดมันกว่า
และวันนี้ก็เช่นกันเจอรุ่นพี่กับเพื่อนกำลังเริ่มเล่นเสียวกัน น้ำมาเต็มเลยตอนนี้ เขาเล่นได้เหมือนหนังโป๊อย่างมาก มีการเลียหีดูดควยกันด้วย แถมเอาสดอีกต่างหากขนาดหนูถ้าไม่ได้อยู่ที่บ้านหรือหอเอากันที่โรงเรียนต้องใส่ถุงไม่งั้นน้ำมาเต็มหนูเลอะไปหมด แล้วเขาก็เริ่มแทงกันตอนนี้หนูก็อยู่ในท่าหมากำลังโดนแทงจากด้านหลังด้วยเช่นกันเสียวก็เสียวอยากดูก็อยากดูก็ทนเอา ท่ามันได้และเสียวมากที่สุดเพื่อนหนูทำหน้าเสียวอย่างมากคิดว่าตนเองโดนก็คงทำหน้าแบบนั้นเหมือนกัน แล้วแฟนหนูก็แทงหนักขึ้น ไม่ไหวแล้วอยากจะร้องใจจะขาด แต่ทำไม่ได้ถ้าเป็นที่บ้านเสียวขนาดนี้ร้องตามหนังโป๊เรียบร้อย แล้วพี่เขาก็ดูเหมือนว่าจะเสร็จเรียบร้อย ตอนที่ดึงควยออกเห็นชัดเจนว่าน้ำไหลออกรูมา แล้วพี่เขาก็จัดการเช็ดให้ ทั้งคู่ยังกอดกันอยู่แต่ของหนูยังไม่เสร็จแฟนหนูเขาอึดพอสมควร เย็ดที่ก็ทำหนูเสร็จได้ตลอด และตอนนี้ก็เช่นกันเสร็จไปแล้วและกำลังจะเสร็จอีก เขาย้ำแทงจนเสียงเนื้อดังกระทบกัน ไม่ต้องดูแล้วหนังโป๊ขอเปลี่ยนท่าเพราะเจ็บหัวเข่าแล้วเขาจับหนูยกขาทั้งที่อยู่ในชุดนักเรียนแล้วก็แทงสุดยอดอย่างมาก กันฟันจนฟันจะหักอยู่แล้วกว่าจะเสร็จหนูเกือบตาย เขาบอกว่าถ้าใส่ถุงยางเมื่อไหร่นานกว่าจะเสร็จ
หนูหมดแรงแทบลุกเดินไม่ได้ แล้วเพื่อนก็เร่งให้เราออกมาเพราะนานแล้วเพื่อนหนูเฝ้าหน้าห้องไว้ให้ ไม่รู้ว่ามันแอบดูหนูกับแฟนเอากันหรือเปล่า แต่คิดว่าขนาดเรายังแอบดูหนังโป๊จากรุ่นพี่มีหรือเพื่อนจะไม่แอบดูเรา ไม่มีปัญหาเพราะเรื่องแบบนี้เราเคยดูกันอยู่บ่อยๆ เพื่อนหนูนอนด้านข้างหนูเอากับแฟนข้างเตียงก็เอามาแล้ว ก็ทำอย่างไรได้ก็คนมันเงี่ยน ต้องขอบคุณเพื่อนคนนี้ที่คอยดูต้นทางให้แต่เย็นนี้ต้องเลี้ยงหมูทะมัน ไม่มีปัญหาคำว่าเพื่อน