— Posted in เล่าประสบการณ์เสียว

ครางเสียงดังจนข้างห้องเขียนจดหมายมาบอก

ตกใจเล็กน้อยก็เมียกลับมาก่อนเวลาที่ตกใจไม่ใช่อะไรกำลังดูหนังโป๊แล้วก็จะจัดการตัวเองสักนิด ก็คนมันเงี่ยนส่งหนังไปให้เมียดูเมียก็บอกว่าทำโอกลับดึกหน่อย เงี่ยนขนาดนี้จะให้ทำอย่างไร ก็ต้องจัดการรีดน้ำออกสักนิดก่อนก็คงจะดี แต่ไงเมียกลับบ้านมาเร็วขนาดนี้ เธอหัวเราะชอบใจและบอกว่าคิดแล้วว่าต้องดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวแน่ๆ ดีนะกลับมาทัน มาแทงในรูปล่อยน้ำในนี้เสียวกว่า มามา
เธอเดินเข้ามาจับที่ควยแล้วก็ชักว่าวนิดหน่อยพร้อมกับจูบปากแลกลิ้นแล้วก็บอกว่ารอแปปอาบน้ำก่อนเธอหายเข้าไปในห้องน้ำ ผมก็ได้แต่นั่งดูหนังโป๊ควยแข็งรอเธอไปก่อนเงี่ยนที่สุดตอนนี้ แล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำ เดินตรงหน้าเอานมยัดปากให้ผมดูดก็จัดไปปากดูดมือแหย่ มันต้องได้แบบนี้สิ แล้วไม่นานเกินรอเธอก็ก้มลงมาดูดควยให้ด้วย ความเงี่ยนเธอก็คงจะไม่น้อยเช่นกัน ก็ไม่ได้เย็ดกัน 3-4 วันเห็นจะได้ แล้วเธอก็ดูดจนบอกว่าน้ำมาแล้วเหนียวมาเต็มเลย เงี่ยนสุดๆ น้ำก็มาหัวแล้วก็ไม่รอช้าจับเมียยกขาคีบไว้ที่คอแล้วก็จ่อเสียบลงไป มันลื่นเข้ากันได้อย่างดี แทงจนมิดด้ามเสียวที่สุดแล้วก็ซอยไม่หยุดจนน้ำแตกร้องครางนิดหน่อยพองามได้แก้เงี่ยนไป 1 ดอกแล้วสบายตัวเบาๆ
ตอนนี้ก็สบายตัวเบาๆ นอนเล่นคุยกันเล็กน้อยเธอแกล้งว่าทำโอแล้วเธอก็เปิดดูหนังโป๊ที่ผมส่งไปให้เธอก็บอกว่าเอาแบบนี้บ้างได้ไหมผมก็ดูมันเป็นท่าหมาไม่มีอะไรยากแต่ที่ยากคือซอยกันไม่หยุดเล่นว่าเสียบกันเต็มที่ควยก็เริ่มแข็งนิดหน่อยก็เล่นดูหนังโป๊ไปด้วยแล้วก็ชักว่าวให้ผมไปด้วย แล้วผมก็สงสัญญาณให้เธอดูควยสักนิดจะได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับควยของผม เธอจัดการดูดควยเต็มที่แล้วก็บอกว่าแข็งแล้ว เธอไม่รอช้าควบเลยซอยเบาๆ ไปเรื่อยๆ แต่ดูอาการแล้วเธอก็คงจะเสร็จแล้วเช่นกัน ก็จับมาเล่นท่าหมาต่อ ซอยแบบในหนังที่ดู เปิดหนังโป๊ดูกันไปด้วย ในหนังครางอย่างเสียวแต่เธอครางเบาๆไม่กล้าร้องเยอะกลัวเสียงดังเกินไป จำได้ว่าเธอเคยเสียวมากแล้วก็ร้องเสียงดัง เช้ามาเพื่อนข้างห้องมาบอกว่าเสียงดัง เย็ดกันเบาๆ หน่อย เขียนกระดาษติดหน้าห้องไว้เมียก็อายนิดๆ แต่ความเสียวไม่เข้าใครออกใครตอนนี้ก็เปิดเพลงช่วยไปจะได้ครางได้บ้างเสียวเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า