— Posted in เล่าประสบการณ์เสียว

ความลับของเราสองต้องแอบเย็ดกันลับๆ

คนทุกคนย่อมมีความลับและผมก็มีเช่นกัน คือมีกิ๊กซ่อนเอาไว้และเธอก็น่ารักเป็นกิ๊กที่ไม่ได้เรียกร้องอะไรจะเรียกร้องก็แค่ขอหนังโปดูหน่อยไม่ก็มาเย็ดกันก็เท่านั้นบ้านมีตังค์แต่เรื่องsexยังขาดแคลนเจอคนแบบนี้ก็เป็นบุญควยของผมแล้ว ผมก็ไม่ได้น่ารักหรือหล่ออะไรแต่ได้คุยกับเธอแล้วเธอบอกว่าผมน่ารักคุยสนุกและก็เอาใจดี จนตอนนี้เธอบอกว่าผมเลียเก่งอีกด้วยเลยอยู่กันมาได้ประมาณ ปีเศษๆแล้ว ต่างคนก็ต่างมีแฟนกันแล้วแต่เรื่อง sex มันไม่พอต้องหาที่เรียนรู้กันอยู่เรื่อยๆ
เราไม่ได้เจอกัน 3 วันแล้วได้แต่คุยกันตลอด เธอติดงานไปต่างจังหวัดและอาจต้องอยู่อีก 4-5 วันพอดีกับที่เป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ผมก็นัดกับเธอว่าจะไปหาเธอ เพราะเดินทางแค่ 3-4 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว คนมันเงี่ยนเคยได้กันเกือบทุกวันก็ต้องมีคิดถึงกันบ้าง แล้วก็ออกเดินทางไปหาเธอที่โรงแรมเธอเจอผมก็ดีใจและก็ทั้งกอดทั้งจูบเต็มที่ เราไม่ได้คุยกันมากเท่าไหร่เธอจัดหนักตั้งแต่เริ่ม แล้วบทหนังโปก็เริ่มขึ้น เดินทางมาเหนื่อยๆ เธอชวนไปอาบน้ำโรงแรมนี้มีอ่างอาบน้ำที่เข้าท่ามากๆ ทำให้คิดว่าจะเล่นหนังโปกับเธอแบบไหนดี จัดท่าไหนในอ่างถึงจะดี แต่พอเข้าห้องน้ำได้เธอก็รีบจัดการอาบน้ำด้วยกันกับผมแล้วก็บอกว่าห้องน้ำมันร้อนแอร์เย็นๆ ด้านนอกดีกว่า เธอมาเต็มจัดสรรให้ทุกอย่างจนครบ
มาถึงที่เตียงเธอก็นอนบอกว่า เหมือนเดิมนะ เธอชอบให้เลียหีแล้วเธอก็จะดูหนังโปไปด้วย เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลาก่อนที่จะได้เย็ดกัน เวลาที่เลียหีเธอผมก็ชอบไม่น้อยหีเล็กๆ ของเธอมันแดงอ้ารับอย่างสุดสดใสลงลิ้นไปได้แปปเดียวน้ำเธอก็แตกมาเต็มเป็นน้ำใสๆออกมาตามรูมันสวยที่สุดแล้วความเงี่ยนก็ไม่ไหวขอเสียบเธอก่อนเลย จัดท่าแยกขาเธอจับก้นผมเอาไว้แน่นเน้นให้เข้าได้ลึกที่สุดแถมด้วยเกี่ยวขาเวลาที่เสียวมันก็ยิ่งมันเพิ่มขึ้นอีก ตอนนี้หนังโปก็ร้องเต็มห้องแล้วและเธอก็เช่นกัน ในโรงแรมจะร้องดังใครจะสนใจ เธอครางแข่งกับหนังโปแบบสุดยอดความเสียวมาแบบไม่ยั้ง จัดหนักน้ำแตกในที่สุด ขนาดว่าน้ำแตกแล้วเธอก็ยังเกี่ยวขาไว้แน่นหีตอดตลอดเวลา
มันคุ้มค่าที่มาหาเธอที่นี่อย่างมาก เหมือนว่าเราได้มาพักผ่อนนอกสถานที่ได้เย็ดนอกสถานที่มันก็จะเป็นความลับกับเรา 2 คนต่อไป ความสุขแบบนี้ไม่จำเป็นต้องบอกกับใคร