— Posted in อ่านเรื่องเสียว

เหมามาทั้งคืน ต้องเอาให้คุ้ม

วันนี้ตังใจไปฟิตเนส แต่ไปได้ไม่นานก็ต้องรีบกลับบ้านไม่งั้นควยแข็งขึ้นมาแย่แน่ๆ ก็แต่ละคนในฟิตเนสสวยๆ และหุ่นดีทั้งนั้น ท่าที่ออกกำลังกายก็ยั่วอย่างมากแถมด้วยเสื้อผ้าที่เธอใส่ก็โชว์ทุกสัดส่วน หีเป็นโหนกเธอก็ไม่สน ตั้งใจมาโชว์หรือมาออกกำลังกายกันแน่ กลับมาบ้านรีบจัดการรีดน้ำออกโดยด่วน หาหนังโป้สักเรื่องรีดน้ำออกให้หมดแรงมันก็เหมือนกันออกกำลังกายเช่นกัน
น้ำแตกออกไปเรียบร้อย สมองก็ยังคิดเรื่องที่ฟิตเนสอยู่ นั่งดูหนังโป้ต่อไป ในใจก็คิดว่าเมื่อเป็นแบบนี้ออกไปหาเย็ดให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยดีกว่า อาบน้ำแต่งตัวแล้วก็ไปร้านประจำ ดันไปเจอคนที่ไปเล่นฟิตเนสด้วยกัน เธอยิ้มให้ แบบนี้ก็ดีนะสิ ได้เอาคนที่เราแอบมอง พูดคุยกันไม่นานก็ได้ความว่า ตกลง ผมเทหมดหน้าตักเพื่อขออยู่กับเธอทั้งคืน เข้าห้องได้เธอก็โชว์หุ่นสวยๆ เข้ามาหาผมนั่งที่ตักผมควยก็แข็งแทงที่กางเกงในเธอ เธอยิ้มแล้วก็ลูบควยควักออกมาดูดไม่รอช้า ลีลาเธอผมยกให้เป็นหนังโป้ที่หนึ่งในดวงใจเลย เธอดูดได้เก่ง ลูบหัวควยวนไปมาเรียกน้ำมาได้อย่างดี แต่รอบนี้น้ำสองเธอไม่รู้ผมก็จัดการเธอบ้าง จับเธอมาเล่นท่า 69 ไปด้วยท่านี้ผมชอบมา ให้หีมาตรงหน้ามันเสียวที่สุด
แล้วเธอก็เปิดฉากขย่มให้พร้อม ลีลาเธอเด็ดอย่างมาก การเล่นฟิตเนสของเธอโยกได้สุดยอด ถ้าเป็นสาวธรรมดาคงจะเมื่อยขาลงไปแล้ว แต่เธอขย่มโยกอย่างสุดยอดทำเอาผมเกือบน้ำแตก เธอเริ่มเหนื่อยและตอนนี้ถึงเวลาที่ผมต้องเล่นบทพระเอกหนังโป้บ้างต้องเย็ดให้เธอครางไม่หยุดสักหน่อย จับเธอตะแคงข้างแล้วก็แทงให้หนำใจ เธอครางตามที่คิด ไม่เพียงแค่แทงเท่านั้นยังใช้นิ้วเขี่ยหีเธอที่ปลิ้นออกมาด้วยเธอยิ่งครางหนักเพิ่มไปอีก น้ำเธอแตกฉ่ำออกมาอย่างเยอะ แล้วผมก็จับเธอยกล้อแทงไม่หยุดเธอบีบนมผมด้วยความเสียวแล้วน้ำแตกใสรูเธอ
เธอนอนหอบบอกสุดยอดอึดแบบนี้หนูชอบ เธอยิ้มมากอดจูบผมแถมด้วยดูดควยที่มีน้ำติดอยู่ซ้ำต่อ มืออาชีพแบบนี้สมควรแล้วที่ใครๆ ก็อยากได้เธอ เธอไปเปิดหนังโป้เรื่องใหม่และบอกว่าพร้อมแล้วบอกจะจัดให้ ผมก็บอกจัดได้เลยถ้าหนูพร้อม เธอยิ้มแล้วก็เข้ามาดูดควยให้อีก ตัวผมพร้อมไม่พร้อมก็ดูดควยไปก่อนเหมามาแล้วต้องให้คุ้ม